สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ  (อ่าน 221 ครั้ง)

Admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1088
    • ดูรายละเอียด
ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

ชุดรางประตูอัตโนมัติ (Auto Door) ภายใต้แบรนด์ “FEDA”
 เมื่อคุณอยากมีประตูบานเลื่อนสวยๆ ประตูอัตโนมัติที่เปิดปิดเองได้ เพียงแค่คุณเดินผ่าน ประตูออโต้ดอร์ ที่ได้รับความนิยมกันในขณะนี้ ทั้งออฟฟิต อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ เวิร์คเสปซ โรมแรม โรงพยาบาล ฯลฯ ประตูอัตโนมัติที่ถูกใจผู้รับเหมา ติดตั้งง่ายสะดวก และยังสร้างความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ เป็นการช่วยให้สถานที่ ธุรกิจของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีและมีความทันสมัย เพียงแค่นำชุดรางประตูอัตโนมัติไปติดตั้งก็จะเปลี่ยนประตูกระจกบานเลื่อนธรรมดาให้เป็นประตูเลื่อนอัตโนมัตินั่นเอง
 
    ประตูอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ที่มีชื่อเรียกที่หลากหลาย โดยเรียกตามการใช้งานและรูปแบบการเปิด-ปิดของอุปกรณ์ โดยอาจจะได้การเรียกได้ ดังนี้ ประตูอัตโนมัติ, ประตูเลื่อนอัตโนมัติ, ประตูอัตโนมัติแบบบานเปิด หรือ บานสวิง, ประตูกระจกอัตโนมัติ, ประตูบานเลื่อนกระจกไฟฟ้า, ประตูเซเว่น, กระจกเปิดอัตโนมัติ, ประตูออโต้สไลด์ และยังมีการเรียกแบบต่างๆอีกมากมาย ที่เป็นชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ และ ไม่เป็นทางการ แต่ความหมายทั้งหมดนั้นย่อมหมายถึงประตูอัตโนมัติอย่างแน่นอน

ลักษณะหลักการทำงานของประตูเลื่อนไฟฟ้า
- ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติมีการทำงานด้วยระบบ Microprocessor ที่ช่วยค้นหาระยะของบุคคลเพื่อให้ประตูสามารถเปิดและปิดด้วยตัวมันเอง
- ชุดรางประตูอัตโนมัติสามารถรองรับน้ำหนักของประตูถึง 150 Kg / บาน
- สำหรับประตูบานเดี่ยวชุดรางประตูอัตโนมัติรองรับความยาวของบานประตูได้ 60-120 cm.
- สำหรับประตูบานคู่ชุดรางประตูอัตโนมัติรองรับความยาวของบานประตูได้ 50-110 cm.
- ความยาวของรางประตูอัตโนมัติอยู่ที่ 4-6 m.
- ความแรงและขนาดมอร์เตอร์ 55W, 24V DC
- กรณีที่ไฟดับ ประตูอัตโนมัติจะสามารถใช้มือเลื่อนเปิดปิดแบบ Manual ได้
- โหมดประหยัดพลังงาน Mode Half Open ประตูจะเปิดเพียงครึ่งนึง
- กรณีที่ต้องการขนของ Mode Always สามารถใช้รีโมทเพื่อให้ประตูเลื่อนอัตโนมัติเปิดค้างไว้ได้
- กรณีที่มีคนยืนขวางประตู Safety Beam ไม่ต้องกังวลว่าโดนประตูหนีบ มีเซนเซอร์ป้องกันการหนีบ ประตูจะไม่ปิดจนกว่าจะไม่มีสิ่งกีดขวาง

อุปกรณ์ที่สามารถใช้ร่วมกับประตูอัตโนมัติได้
-Touch Wireless Switch ปุ่มกด
-RFID Card การแสกนบัตร
-Barcode การแสกนบาร์โค้ด
-Finger Scan การแสกนนิ้ว
-Face Scan การแสกนใบหน้า
- ระบบ Access ต่างๆ

ประตูไม้สัก แบบบานเลื่อนสไลด์ สามารถติดตั้งแบบ 4 บาน แบบ 2 บาน หรือ แบบบานเดี่ยว ก็ได้นะครับ โดยถ้าติดตั้งแบบ 2 บาน หรือ บานเดี่ยว ประตูจะถูกสไลด์เก็บเข้าด้านฝาผนัง***ประตูไม้สักทุกแบบสามารถนำไปติดตั้งแบบบานสไลด์ได้นะครับ ทั้งนี้อยู่กับพื้นที่การใช้งานครับ และความต้องการของเราครับ
ข้อดีของการติดตั้งประตูไม้สักบานเลื่อน คือ สามารถใช้พื้นที่ในการติดตั้งค่อนข้างน้อย เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะจำกัด การติดตั้งประตูชนิดนี้ จึงสามารถทำให้เพิ่มพื้นที่ มีความโล่งและโปร่งสบายอีกต่างหาก ทำให้บรรยากาศของบ้านดี และกลไกในการติดตั้งก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน และอีกทั้งยังสามารถทำความสะอาด และบำรุงรักษาได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลบ้านมากนัก อีกทั้งราคาในการติดตั้งประตูแบบเลื่อนก็จะถูกกว่าการติดตั้งประตูแบบปิด-เปิด

ติดต่อสอบถาม