สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันที่มีความคุ้มครองครอบคลุมภัยสำหรับรถขุด  (อ่าน 3625 ครั้ง)

Admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1088
    • ดูรายละเอียด
ประกันรถขุด ประกันรถเจาะ ประกันรถก่อสร้าง ประกันรถตัก ประกันรถเครน ประกันรถเฮี๊ยบ ประกันรถแม็คโคร ประกันรถแบคโฮทุกประเภทสำหรับการก่อสร้าง

ประกันที่มีความคุ้มครองครอบคลุมภัยสำหรับรถขุด รถตัก รถเครน รถเฮี๊ยบ รถแม็คโคร รถแบคโฮ รถหรืออุปกรณ์และเครื่องจักรสำหรับการก่อสร้างทุกชนิด โดยเหตุที่ทำให้เกิดการหยุดพักงาน การติดตั้ง การเคลื่อนย้าย สำหรับการก่อสร้างในพื้นที่ๆกำหนดหรือตามโครงการที่กำหนด

นอกจากครอบคลุมการความผิดพลาดจากการใช้งานแล้ว กรมธรรม์ประกันรถขุด รถตัก รถเครน รถเฮี๊ยบ รถแม็คโคร รถแบคโฮ รถสำหรับการก่อสร้างทุกประเภท ยังครอบคลุมภัยที่เกิดจากภัยที่ไม่คาดฝันและที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็น ภัยจากธรรมชาติ เช่น ภัยจากน้ำท่วม ลมพายุ พายุหิมะ น้ำบ่าไหลหลาก การกระแทก ชนหรือถูกชน ล้มคว่ำ พลิกคว่ำ แผ่นดินไหว แผ่นดินทรุด แผ่นดินถล่ม มีการถล่มของหิน หรือแม้แต่การลักทรัพย์และการโจรกรรมต่างๆที่อาจเกิดขึ้นได้

โดยรายละเอียดของประกันภัยนั้นสามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการและออกแบบให้สอดคล้องกับแต่ละโครงการก่อสร้างได้ ไม่ว่าจะเป็นกรมธรรม์ระยะสั้น ระยะยาว หรือเป็นกรมธรรม์รายปียาวต่อเนื่องได้ สามารถปรึกษากับที่ปรึกษาประกันภัยของ Siam Advice Firm เพื่อเปรียบเทียบรูปแบบประกันภัยกับบริษัทประกันภัยต่างๆเพื่อให้เกิดประโยชน์ที่สุด


 ติดต่อสอบถาม