สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีและขั้นตอนการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงาน ควรวางแผนอย่างไร  (อ่าน 6278 ครั้ง)

Admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1088
    • ดูรายละเอียด
วิธีและขั้นตอนการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงาน ควรวางแผนอย่างไร?

การเช่าเต็นท์ เต็นท์ให้เช่า วิธีและขั้นตอนการเช่าต้องทำอย่างไรบ้างคะ ขั้นตอนเช่าเต็นท์มีไม่กี่ขั้นตอนดังต่อไปนี้ครับ ขั้นตอนแรก ลูกค้าเป็นผู้กำหนดว่าการจัดงานของคุณลูกค้าเอง เป็นการจัดงานเกี่ยวกับงานอะไร จัดที่บ้าน หรือจัดนอกสถานที่ และจะต้องเชิญแขกท่านผู้มีเกียรติเข้าร่วมในงานประมาณกี่คน งานใหญ่ หรืองานขนาดย่อมๆ เมื่อคุณลูกค้าได้กำหนดเนื้องานได้แล้วว่า ต้องการเชิญแขกท่านผู้มีเกียรติ 100 คน ขั้นตอนที่สองคือ การกำหนดโต๊ะจีน ปกติโต๊ะจีน 1 ตัว จะมีแขกนั่ง 10 ท่าน คุณลูกค้าก็จะได้โต๊ะจีน 10 โต๊ะ เพื่อรองรับแขก ขั้นตอนที่สาม เมื่อกำหนดโต๊ะจีนเรียบร้อย ก็มาถึงขั้นตอนการกำหนดเต็นท์ ขนาดของเต็นท์ว่าต้องการวางโต๊ะจีนในเต็นท์ กี่หลัง เพื่อไม่ให้แออัด และวางโต๊ะจีนแน่นจนไม่มีทางเดิน ตรงนี้ต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกที่มาในงานเลี้ยงนี้ด้วย ยิ่งช่วงนี้ยิ่งต้องตระหนัก เพราะมีไวรัสโควิด-19 จึงต้องเว้นระยะห่างพอสมควร และการกำหนดแขกที่นั่งรอบโต๊ะจีนด้วย ว่าควรลดเก้าอี้ และลดจำนวนจาก 10 ตัว อาจเหลือเพียง 5 ตัว เพื่อเว้นระยะห่าง

เมื่อกำหนดโต๊ะจีนเรียบร้อยแล้ว เราก็จะโทรเรียกผู้ให้บริการ “เต็นท์ให้เช่า” ให้เช่าเต็นท์ เดี๋ยวนี้มันเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ใช้มือถือเปิด Google พิมพ์คำค้นหาคำว่า “เต็นท์ให้เช่า” หรือ “ให้เช่าเต็นท์” ก็สามารถเลือกผู้ให้บริการ เต็นท์ให้เช่า ได้แล้ว ที่สำคัญคุณลูกค้าจะต้องบอกกับผู้ให้บริการถึงความต้องการ ที่ได้กล่าวมาข้างต้น ให้กับผู้ให้บริการ ให้เช่าเต็นท์ เขาทราบ จะได้จัดเต็นท์ ที่มีขนาดใหญ่ หรือเล็ก ตามจำนวนของโต๊ะจีนได้นั่นเอง

ผู้ให้บริการ เต็นท์ให้เช่า บางที่เขาก็มีอุปกรณ์เกี่ยวกับการจัดงานพร้อม มีทั้งโต๊ะจีนให้เช่า เต็นท์ให้เช่า พัดลมไอน้ำให้เช่า เต็นท์ติดแอร์ แอร์ให้เช่า โต๊ะ โซฟา พรม เวทีการจัดงาน เครื่องเสียง เครื่องไฟฟ้า อุปกรณ์การจัดงานอีเว้นท์ สกายทูป ธงญี่ปุ่น สตู โพรเดี้ยม ผูกผ้า จัดดอกไม้ จัดกระเช้า กระถางต้นไม้ประดับ ผ้าแพรเปิดงานพร้อมลูกโป่ง การจัดพร็อพอื่น ๆ ก็มีให้เลือกพร้อมสรรพ คุณลูกค้าแทบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่บอกความต้องการ คอนเซ็ปต์ของงาน มันสุดแสนจะง่ายดายมาก แต่อย่าลืมถามงบประมาณก่อนล่ะ เช่นเช่าเต็นท์ หลังละเท่าไหร่ เช่าเต็นท์รายวัน เช่าเต็นท์รายเดือน หรือระยะยาวก็สอบถามผู้ให้บริการกันได้ก่อนตัดสินใจเช่า หรือจะติดต่อเว็บไซต์ของเรา ให้เช่าเต็นท์.com เราพร้อมและยินดีให้บริการครับกระผม

วิธีเลือกขนาดเต็นท์จัดงาน ให้เข้ากับรูปแบบงานและพื้นที่ By Victor Team
ในการจัดงานแต่ละที ผู้จัดส่วนมากมักจะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเลือกสินค้า
จะต้องเตรียมงานยังไงบ้าง? ใช้ของอย่างละกี่ชิ้นถึงจะพอสำหรับจำนวนแขก?
คำถามที่ วิคเตอร์ทีม ได้รับมามากมายเลยคือ เราจะเลือกเช่าเต็นท์ขนาดเท่าไหร่ดี?
เพราะลูกค้าจะไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้เต็นท์เช่าขนาดไหน? ถ้าจะวางโต๊ะ5ชุดจะใช้เต็นท์เช่าขนาดเท่าไหร่ดี?
และคำถามอื่นๆ ที่ต้องการทราบว่าเต็นท์แบบไหนจะเหมาะกับรูปแบบงาน จำนวนแขก และพื้นที่ที่มี...


ติดต่อปรึกษาเรา