สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: รถสไลด์วางถาด แทนทับฯ ปลอดภัย มั่นใจเลือกใช้งานขนส่ง  (อ่าน 6273 ครั้ง)

Admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1088
    • ดูรายละเอียด
รถสไลด์วางถาด แทนทับฯ ปลอดภัย มั่นใจเลือกใช้งานขนส่ง
รถสไลด์แทนทับฯ รองรับการขนส่งได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรถยนต์คันเดียวหรือหลายคัน และมีเหล็กพื้นเจาะรูกันลื่นหนาถึง 4.5 เมตร สะดวกสบายในการขนย้ายทุกรูปแบบ หมดห่วงในเรื่องของสินค้าเสียหาย พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยสูงในการเดินทางเคลื่อนย้ายสินค้าเพื่อป้องกันสินค้าได้รับความเสียหายขณะทำการขนย้าย

การดําเนินการประกอบตัวถังรถบรรทุกไว้ใช้งานกิจการขนส่งของบริษัทในกลุ่ม ต่อมาเมื่อลูกค้าในกลุ่มขนส่งได้เห็นประสิทธิภาพของรถที่ประกอบออกไป แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม จึงมีลูกค้าในกลุ่มขนส่งต้องการให้บริษัทฯ ประกอบตัวถังรถบรรทุกให้ไว้ใช้งาน จนเป็นที่ รู้จักทําให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น ปัจจุบันรับประกอบตัวถังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตัวถังรถสไลด์ 45 องศา และ สไลด์วางถาด, ตัวถังรถบรรทุก พื้นเรียบท้ายลาดติดตั้งอุปกรณ์ไฮดรอลิค, ดัดแปลงรถบรรทุก 6 ล้อเป็น 10 ล้อ ด้วยระบบยกเพลา, รถกิจการพิเศษอื่น ๆ เช่น รถติดตั้งจอ LCD, รถเวทีกึ่งพ่วง และยังได้รับ ISO 9001 มาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ สำหรับสินค้าที่จะนำเสนอก็คือ “รถสไลด์วางถาด” ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการขนย้ายสินค้าหลากหลายประเภทได้

รถสไลด์ของทางบริษัทฯ มีชุดสไลด์และแชสซีส์เทียมประกอบบนจิ๊กแบบมาตรฐานเดียวกันทุกคัน เพราะประกอบด้วยช่างที่มีฝีมือและมีความชำนาญในงานประกอบโดยเฉพาะ ถาดสไลด์มีเหล็กพื้นเจาะรูกันลื่นหนาถึง 4.5 เมตร แบบปั๊มมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมรีโมทคอนโทรลแบบไร้สายสะดวกต่อการควบคุม ชุดถาดสไลด์ และวินซ์ พร้อมทั้งแกนคันโยกฉุกเฉินเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่คนขับไม่คาดคิด สามารถโยกแกนฉุกเฉินได้ทันที

ทั้งยังมีขอบอะลูมิเนียมตัวถาดสไลด์ แผงข้าง เพิ่มความหรูหราและแข็งแรงเมื่อต้องทำการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก มีเกย์วัดระดับน้ำมันไฮดรอลิคที่ถังน้ำมันไฮดรอลิค ง่ายต่อการตรวจเช็ค ตัวกรองกลับถังน้ำมันไฮดรอลิค ป้องกันเศษฝุ่นผงไม่ให้เกิดการอุดตันในระบบไฮดรอลิค ชุดไฟสปอร์ตไลท์เพิ่มความสะดวกในการปฏิบัติงานในเวลากลางคืน เปิด-ปิด ด้วยรีโมทเพิ่มวิสัยทัศน์แก่คนขับและผู้ใช้รถใช้ถนน รับประกันระบบสไลด์ ระยะเวลา 1 ปี ทั้งระบบและโครงสร้างของตัวรถเองเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น

เมื่อลูกค้าเลือกใช้รถสไลด์วางถาดของ บริษัท แทนทับ สามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ เนื่องจากมีการบริการด้วยช่างที่มีฝีมือ และยังมีการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกลักษณะ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีรถประกอบอีกหลายประเภทให้เลือกใช้ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย


ติดต่อสอบถาม